Hướng dẫn hủy đơn hàng trên adayroi

Trong bài viết trước mính có hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên adayroi. Nhưng nếu sau khi đặt hàng bạn có gì đó thay đổi muốn hủy đơn hàng thì hãy tham khảo bài viết cách hủy đơn hàng trên Adayroi của Topchonmua để hủy đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Adayroi

Việc hủy đơn hàng trên Adayroi là rất dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây Ưu đãi chất xin mách cho bạn 2 cách để hủy mọi đơn hàng trên Adayroi 1 cách nhanh chó và dễ dàng nhất.

Cách 1 (Khuyến khích)

Đây là cách hủy đơn hàng trên Adayroi mà mình rất khuyến khích các bạn thực hiện. Nó sẽ giúp bạn hủy đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi mà cũng giúp phía bên website Adayroi cũng tiết kiệm được thời gian xử lý đơn hàng của bạn hơn.

Đầu tiên bạn truy cập vào website: https://authen.adayroi.com/Manage/OrderHistory và đăng nhập tài khoản để xem các đơn hàng của bạn. Bạn sẽ thấy các đơn hàng của bạn như trong trong lịch sử mua hàng.

huy-don-hang-tren-adayroi-topchonmua

Bây giờ bạn hãy gọi lên tổng đài của Adayroi 1900 1901 phí cước gọi là 1000đ/ phút -> rồi bấm phím số 0 để được nhân viên hỗ trợ. Bạn hãy nói với họ là “Tôi muốn hủy đơn hàng trên Adayroi” và sau đó cung cấp cho họ mã đơn hàng mà bạn muốn hủy. Họ sẽ hỏi lý do tại sao bạn muốn hủy đơn hàng thì bạn cứ nói lý do của bạn rồi họ sẽ hủy đơn hàng cho bạn.

Lúc này có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu bạn chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng đó COD tức là nhận hàng rồi mới thanh toán hay nói chung là chưa trả tiền thì coi như đã hủy xong và bạn không còn gì phải bận tâm nữa.
  • Nếu bạn đã thanh toán cho đơn hàng đó rồi thì hãy hỏi rõ nhân viên giao hàng để được hoàn lại tiền vì chính sách hoàn tiền của Adayroi trong khoảng thời gian là 5-7 ngày làm việc.

Cách số 2:

Cách này thực sự không được đẹp cho lắm vì nó hơi không tốt và ảnh hưởng trực tiếp tới Adayroi. Và cách này sẽ chỉ nên áp dụng khi bạn chọn hình thức COD.

Nếu bắt buộc phải sử dụng cách này thì bạn hãy làm như sau: Khi nhân viên giao hàng tới bạn có thể không nhận hàng hoặc khi nhân viên giao hàng gọi điện bạn có thể báo là không nhận hàng nữa hoặc không nghe máy nhiều lần họ sẽ hủy đơn hàng của bạn đã mua.

Muốn mua lại sản phẩm sau khi đã hủy đơn hàng

Sau khi đã hủy đơn hàng và đến một này nào đó bạn muốn mua  lại sản phẩm trên Adayroi thì bạn hoàn toàn có thể mua được nhé. Và cách mua thì vẫn như trong bài hướng dẫn mua hàng trên Adayroi. Nhưng có 1 điều lưu ý đối với một số sản phẩm bạn đã áp dụng mã giảm giá của Adayroi mà bạn lại hủy đơn hàng thì nhiều khả năng bạn sẽ khó được áp dụng mã giảm giá đó nữa. Điều này bạn nên cân nhắc kĩ.

Hi vọng vời bài chia sẽ ngắn này của mình về cách hủy đơn hàng trên Adayroi sẽ giúp bạn an tâm khi mua sắm trên Adayroi. Nhưng để tránh mất thời gian cho cả bạn và adayroi bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đặt mua hàng để tránh phải hủy đơn hàng nhé. Chúc bạn mua sắm tiện lợi trên Adayroi.

Nếu bạn muốn mua hàng trong lần tiếp theo trên adayroi đừng quên lấy ngay mã giảm giá adayroi trên topchonmua tại đây để tiết kiệm hơn khi mua sắm nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of