Hướng dẫn mua hàng trên adayroi

Bạn muốn mua hàng trên Adayroi nhưng bạn đang còn những băn khoăn bỡ ngỡ thì đừng quá lo lắng bài viết này dành cho bạn không chỉ hướng dẫn mua hàng trên adayroi mà còn giúp bạn được hưởng ưu đãi với giá rẻ nhất có thể.

Hướng dẫn mua hàng trên adayroi đơn giản nhất

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên Adayroi  

Bạn có thể vào trực tiếp các danh mục sản phẩm 1A hoặc và gõ trực tiếp sản phẩm mà bạn mong muốn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm 1B hoặc tìm theo danh mục sản phẩm đang HOT.

cach-mua-hang-tren-adayroi-topchonmua

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua và kiểm tra chi tiết thông tin mua hàng

cach_mua_hang_adayroi_3-768x316-topchonmua

Sau khi chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý nhất bạn có thể tiến hành xem các thông tin sau:

  • Thông số nổi bật của sản phẩm
  • Xem tên đơn vị bán sản phẩm có thể là sản phẩm chính hãng do Adayroi cung cấp hoặc sản phẩm do đơn vị đăng kí gian hàng trên adayroi cung cấp. Bạn cần cân nhắc thật kỹ và xem kỹ lượng phần này nhé. Nếu là sản phẩm do chính Adayroi cung cấp thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Còn nếu là các gian hàng cung cấp bạn cần xem các gian hàng đó có uy tín không. Rồi bạn tiến hành nhấn  nút Cho vào giỏ hảng 3 để tiếp tục mua. Bạn cũng có thể kiểm tra xem có mã giảm giá nào không nhé xem thêm ở đây.
  • Khi nhất nút cho vào giỏ hàng thì sẽ xuất hiện 1 hộp thoại như hình ở trên bạn có thể chọn mua tiếp thì click vào nút Tiếp tục mua hàng để chọn thêm các sản phẩm khác cho mình hoặc có thể tiến hành thanh toán luôn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng khi mua

cach_mua_hang_adayroi_5-topchonmua
  • Xem chi tiết về đơn giá sản phẩm và số lượng bạn muốn mua. Bạn có thể thay đổi số lượng bằng cách nhấn vào nút thay đổi để thay đổi số lượng sản phẩm đặt mua
  • Để tiếp tục đặt hàng bạn sẽ cần đăng nhập ở đây sẽ có hai lựa chọn cho bạn “ tôi là khách hàng mới  hoặc là tôi đã có tài khoản adayroi và sau đó nhấn “tiếp tục thanh toán”.
  • Các bạn nên đăng kí tài khoản trên Adayroi để sau mỗi lần mua hàng bạn được cộng điểm vào thẻ VinId và bạn có thể dùng điểm đó để thanh toán đơn hàng lần sau và hệ thống sẽ lưu lại thông tin địa chỉ để lần sau bạn chỉ cần đăng nhập và mua hàng một cách dễ dàng.

Bước 4 : Điền thông tin giao hàng

Phần này rất quan trọng vì vậy bạn cần nhập đẩy đủ và chính xác thông tin địa chỉ nhận hàng của bạn và số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Vì trước khi giao hàng nhân viên của adayroi sẽ gọi điện xác nhận thông tin nếu không liên lạc được họ sẽ hủy đơn hàng đó.

Tiếp theo bạn có thể sử dụng mã giảm giá vào ô sử dụng mã giảm giá và nhấn nút áp dụng xem số tiền thực tế mà bạn sẽ phải thanh toán. Bạn cũng có thể chọn xuất hóa đơn nếu bạn mua cho doanh nghiệp và cần hóa đơn để hạch toán. Bạn có thể tìm mã giảm giá adayroi tại Topchonmua.

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán khi mua hàng trên Adayroi

  • Trước tiên bạn cần kiểm tra thật kỹ càng thông tin đã nhập ở bước trước như giá sản phẩm, số lượng sản phẩm, địa chỉ số điện thoại… Và đặc biệt thời gian giao hàng nữa. nếu có gì sai sót thì bạn nên thay đổi ngay.
  • Nếu đây là lần đầu mua hàng online bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán khi nhận hàng COD thu tiền tại nhà. Sau này khi thấy tin tưởng hơn rồi bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán hoặc sử dụng thẻ visa/mastercard để thanh toán.
  • Sau khi đã kiểm tra lại tất cả thông tin và thấy đúng rồi bạn nhấn nút Thanh toán để kết thúc quá trình mua hàng.
cach_mua_hang_adayroi_9-topchonmua

Trên đây là một vài bước hướng dẫn mua hàng trên adayroi. Mình thì mua khá nhiều ở đây rồi mình đánh giá khá tốt.

Nhiều khi khuyến mãi giảm đến 50% rồi thêm cái mã giảm giá adayroi ở trên Topchonmua  nữa thì giá khỏi phải suy nghĩ ạ. Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm trên adayroi.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đổi trả sản phẩm hoặc muốn hủy đơn hàng trên adayroi thì bạn hãy tham khảo bài viết này: cách hủy đơn hàng trên adayroi hoặc nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hàng trên adayroi có tốt không thì có thể tham khảo bài viết đánh giá mua hàng trên adayroi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of