MÃ GIẢM GIÁ GRAB, COUPON GRAB KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT 5/2021

Chuyên mục cập nhập mã giảm giá mới nhất của Grab bao gồm mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabBike, GrabCar, GrabExpress Giao hàng mới nhất mỗi ngày. Vậy bạn hãy lưu lại và Bookmark trang này lại để tiện tra cứu mã giảm giá Grab mới nhất nhé ( Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+D để lưu lại trang này).

Bạn muốn sử dụng tài khoản Grab thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản mới để nhận ngay 30K/1 chuyến GrabTaxi.

Nếu bạn có nhu cầu đi Grab hoặc sử dụng các dịch vụ của Grab thì bạn hãy sử dụng các coupon giảm giá Grab dưới đây.

Mã giảm giá GrabCar, GrabTaxi

Mã giảm giá GrabExpress

Với khách hàng lần đầu sử dụng GrabExpress bạn sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 2 chuyến giao hàng khi nhập mã GRABEXPRESS.

Ngoài ra khi hoàn thành 2 chuyến bạn sẽ nhận được gói ưu đãi 50% ( 25.000 x 10 chuyến ) trong mục My Rewards/Ưu đãi của tôi và sử dụng trong 2 tuần tiếp theo.

Mã giảm giá GrabBike

Hướng dẫn sử dụng nhập mã khuyến mãi Grab

Cách sử dụng mã khuyến mãi GrabBike, GrabTaxi, GrabCar là khá giống nhau. bạn chỉ cần chọn điểm đi và điếm đến sau đó nhấp vào mục “Khuyến mãi” và nhập mã giảm giá Grab.

nhap-ma-giam-gia-grab-topchonmua (1)

Sau khi bạn nhập mã giảm giá nhưng số tiền không thay đổi thì bạn cứ bình tĩnh. Hệ thống sẽ tự trừ tiền và khi thanh toán bác tài xế sẽ báo cho bạn mức giá sau khuyến mại.

Lưu ý quan trọng: Khi tài xế đến đón bạn thì trên màn hình ứng dụng GrabTaxi sẽ hiển thị biển số xe của tài xế đón bạn. Bạn nên kiểm tra kỹ càng xem có đúng biển số tài xế mà bạn đã gọi không trước khi lên xe.

Hướng dẫn đăng ký GrabPay

Grab đang có chương trình ưu đãi dành tặng mã khuyến mãi cho người sử dụng Grab bằng hình thức thanh toán thẻ. Đây cũng là xu thế tất yếu mà Grab hướng tới trong tương lai. Vậy để tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên đăng ký sử dụng ứng dụng GrabPay.

Để đăng ký GrabPay bạn cần có thẻ Visa/MasterCard.

Bạn làm theo hướng dẫn này:

Nhấn vào 3 gạch ngang => GrabPay => Add thẻ của bạn và điền đầy đủ thông tin => Nhấn lưu lại thông tin.

Lưu ý: Hiện tại GrabPay chỉ áp dụng thanh toán cho GrabCar, GrabBike còn lại thì bạn sẽ cần trả tiền mặt.

Người dùng thường tìm kiếm về Grab

mã giảm giá grab facebookmã giảm giá grab food hôm naymã giảm giá grab expressmã giảm giá grab hà nộimã giảm giá grabfoodmã giảm giá grab 2019mã giảm giá grab delivery

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments