Mã giảm giá

Chuyên mục mã giảm giá mới nhất từ topchonmua tổng hợp các mã giảm giá của các thương hiệu lớn của Việt Nam như: Lazada, Tiki, Adayroi, FPTShop...

Mã giảm giá lazada , shopee, adayroi, grab, sendo , nguyễn kim, fado, hot deal, my tour, thegioididong, phong vũ, yes24, kyna, divineshop, hasaki, leflair, robins, fpt shop, monkey junior, zalora, grabbike, bitis, grabcar, điện máy chợ lớn, klook, agoda, godaddy, cgv, vatgia, lazada app, traveloka, fahasa, uber, now, điện máy xanh, lotte, deliverynow, unica, grabfood,
luôn cập nhập những mả giảm giá cho tài khoản mới, khách hàng mới liên tục mới nhất mỗi ngày, mới nhất tháng 6 , các chương trình ưu đãi, khuyến mại, coupon, voucher, freeship, giảm giá 10%, 15%, 20%, 50%, 100% giá 

Mã giảm giá là gì?

Trong kinh doanh một mã giảm giá được hiểu đơn giản là một dãy ký tự giúp người dùng có thể mua hàng với mức giá ưu đãi hơn bình thường hoặc được giảm giá khi mua sản phẩm trực tuyến hoặc offline tại cửa hàng.

Thong thường các mã giảm giá sẽ được sản xuất và cung cấp bởi nhà sản xuất hàng tiêu dùng, các nhà bán lẻ, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn.... được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ như một phần quan trọng của chương trình khuyến mãi bán hàng...

Mã giảm giá thường được công bố rộng rãi qua emai, phong bì phiếu mua hàng, tạp chí, báo, internet, phương tiện truyền thông, trực tiếp từ các nhà bán lẻ, các thiết bị di động.

Nhờ mã giảm giá mà người dùng có cơ hội được thanh toán với mức giá thấp hơn cho những sản phẩm mà họ muốn mua và giúp các công ty cạnh tranh trong một thị trường ngách nào đó với đối thủ trực tiếp của mình.

Hầu hết các mã giảm giá đều có hạn sử dụng và thường hết rất sớm. Ví dụ mã giảm giá black friday sẽ chỉ áp dụng cho ngày black friday hàng năm.

Mã giảm giá đầu tiên là cho một cốc Coca-Cola xuất hiện vào năm 1888 để giúp quảng bá đồ uống. Mã giảm giá lần đầu tiên thấy sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ kể từ năm 1909.

Có nhiều loại khác nhau của các mã giảm giá như giảm giá, miễn phí vận chuyển, mua một tặng một, mã giảm giá lần đầu của khách hàng, cung cấp thử nghiệm miễn phí, khởi động chào hàng, và quà tặng miễn phí.