logo ngang

Top Chọn Mua là ai?

TopChonMua với đội ngũ chuyên gia chia sẻ kiến thức kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm online trong các lĩnh vực điện gia dụng, nội thất nhà cửa, một số thiết bị công nghệ điện tử, mẹ bé... với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng lựa chọn được những món hàng tốt nhất.

Tại TopChonMua sẽ:

– Chia sẻ kiến thứ, kinh nghiệm khi chọn mua  sản phẩm về các lĩnh vực điện gia dụng, nội thất nhà cửa, một số thiết bị công nghệ điện tử, mẹ bé, thể thao dã ngoại, sức khỏe…Hướng dẫn, đánh giá một số sản phẩm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

– Cập nhập nhanh và chính xác các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam như: lazada, tiki, shopee, sendo, vatgia, yes24, grab, lotte... và nhiều thương hiệu khác để bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm online.

Vì sao chúng tôi tạo nên TopChonMua?

Với sứ mệnh giúp đỡ 10.000.000 khách hàng cảm thấy hạnh phúc khi mua sắm online trong 3 năm tới. Chúng tôi làm thế vì chúng tôi tin tưởng rằng những chia sẻ, kinh nghiệm từ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi mua sắm online đặc biệt với sự phát triển không ngừng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Và cuối cùng chúng tôi làm tất cả điều đó để hỗ trợ và mong những khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm online.

Người sáng lập TopChonMua

Tôi Đinh Tuấn Anh làm SEO hiện đang sống tại Hà Nội. Tôi thích khởi nghiệp, công nghệ và du lịch.Blog nhà cửa đời sống của tôi: https://topchonmua.com

Địa chỉ : Đối diện số nhà 20, ngõ 69B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại của Đinh Tuấn Anh - 01634.356.755

Số điện thoại công ty: 

Thông tin liên hệ Tuấn Anh

Facebook

Twitter